GIÁO XỨ ĐÔNG SƠN: MỪNG KÍNH LỄ BỔN MẠNG

GIÁO XỨ ĐÔNG SƠN
MỪNG KÍNH LỄ BỔN MẠNG

Vào lúc 05 giờ 00 ngày 01/5/2015, đông đảo Giáo dân trong Giáo xứ đã tập trung về khuôn viên Thánh đường Giáo xứ Đông Sơn để mừng kính lễ Thánh Giuse thợ, bổn mạng của Giáo xứ.

Trong tiếng kèn rộn rã của nhạc đoàn Phao Lô, đoàn rước kiệu Thánh Giuse từ cuối Thánh đường bắt đầu tiến về khu vực cây đa, nơi Cha chánh và Cha phó xứ sẽ cử hành Thánh lễ đồng tế. Thánh lễ được bắt đầu trong tiếng hát hợp xướng mừng kính Thánh Giuse thợ của gần 100 ca viên của liên ca đoàn Giáo xứ.

Trong bài giảng lễ, Cha phó Giuse Nguyễn Văn Thược đã nhắc nhở Giáo dân trong Giáo xứ biết noi gương Thánh Giuse thợ trong lao động, trong các công việc hằng ngày và luôn tin tưởng vào sự bảo trợ của Ngài. Thánh lễ đã kết thúc trong tiếng kèn vang dội mừng kính Thánh Giuse của Nhạc đoàn Phao Lô.

Trong dịp mừng kính Thánh bổn mạng, Giáo xứ Đông Sơn có tổ chức giải bóng chuyền trong 03 ngày cho 06 đội bóng của các Giáo họ, Giáo buôn trong Giáo xứ. Kết quả đội bóng Giáo họ Gioan dành giải nhất, giáo họ Mẹ vô nhiễm giải nhì, 02 đội bóng giáo buôn Kpung đồng giải ba, Giáo họ Mẹ Thiên Chúa và Giáo họ Giuse đồng giải khuyến khích.

Vào lúc 11 giờ 00 ngày 01/5/2015, Cha chánh, Cha phó xứ, HĐGX, các Ban hành Giáo họ, đại diện các ban, các giới, các đội bóng và một số Giáo dân đã tập trung về hội trường của Giáo xứ để  tham dự tiệc mừng Thánh bổn mạng, chúc mừng các đội bóng lên nhận giải và sôi nổi tham gia chương trình văn nghệ với sự dẫn dắt chương trình của  MC Đình Đức.

Chương trình mừng kính Thánh bổn mạng của Giáo xứ Đông Sơn được kết thúc vào lúc 12 giờ 45 cùng ngày. Mọi người ra về trong hân hoan và vui mừng.

Đức Nghiêm