Giáo xứ Đức Lễ tu sửa đoạn đường giao thông tỉnh lộ 2 Đak Nông

Giáo xứ Đức Lễ tu sửa đoạn đường giao thông tỉnh lộ 2 Đak Nông

Chúa lên trời là sự bảo đảm cho niềm hy vọng vào hạnh phúc mai sau của chúng ta: “Chúng ta có một Đấng Bảo Trợ trước mặt Chúa Cha: đó là Đức Giê-su Ki-tô, Đấng Công Chính” (1Ga 1,1). Nhờ vào lòng thương xót của Người, thế nào chúng ta cũng sẽ được “lên trời” để được thông phần sự sống đời đời của Thiên Chúa Ba Ngôi.

Trong niềm hân hoan mừng lễ Chúa Lên Trời, Giáo xứ Đức Lễ đã tu sửa đoạn đường tỉnh lộ 2, trục lộ chính của giáo xứ. “Chúa về Trời, con vào đời. Xin cho chúng con được hiệp nhất nên một.”

Tỉnh lộ 2 Dak Nông là con đường huyết mạch của bà con giáo dân giáo xứ Đức Lễ, Con đường đường này trải qua dòng thời gian đã xuống cấp trầm trọng, khiến bà con tham gia giao thông đi lại có rất nhiều khó khăn và dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc. Để khắc phục và tạo điều kiện an toàn cho người đi lại, không những cho bà con giáo dân trong giáo xứ mà còn giúp ích cho bà con các giáo xứ lân cận như: Thổ Hoàng, Xuân Lộc, Xuân Hòa, Vinh An và các họ đạo nằm trên tuyến tỉnh lộ 2 ra tới ngã ba rừng lạnh Dak Song.

Đứng trước sự bức xúc nói trên, Cha Phêrô Cao Tiến Hà, quản xứ giáo xứ Đức Lễ đã đứng ra kêu gọi bà con trong giáo xứ cùng nhau tu sửa đắp vá những đoạn đường đã bị hư hỏng tạo thành ổ gà, ổ voi, và những mạch lươn nằm vắt qua đường gây cản trở cho người tham gia giao thông và đôi khi còn xảy ra tai nạn.

Được sự đồng tình ủng hộ bằng công sức và vật chất của hội người cao tuổi, các gia đình trẻ, các doanh nghiệp trong và ngoài giáo xứ. Đoạn đường khoảng 4 km đã được bồi đắp sửa chữa, giúp ích cho việc đi lại được thuận tiện và giảm thiểu được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Xin tạ ơn Chúa, cám ơn những người đã có lòng chung tay góp sức bằng tinh thần và vật chất, để cho công trình được thành công tốt đẹp.

Giáo xứ Đức Lễ