GIÁO XỨ BÙ ĐĂNG – GIÁO HẠT ĐỒNG XOÀI KẾT THÁNG HOA - CHẦU THÁNH THỂ Chúa Nhật Ngày 29/05/2016

Ngày kết thúc tháng hoa trùng vào ngày lễ Mình Máu Chúa Kitô. “ Các con hãy bảo họ ngồi từng nhóm năm mươi”… Chúa muốn Cộng Đoàn Giáo xứ luôn sống hiệp nhất với nhau Chúa muốn cứu độ một Cộng Đoàn, một đàn chiên, không riêng lẻ.

Tháng hoa đã khép lại, Giáo xứ Bù Đăng quây quần bên Mẹ  trong tình thương hiệp nhất, để dâng lên Chúa tâm tình cảm mến tri ân, vì Chúa đã tặng ban cho nhân loại Đức  Maria – Mẹ là mẫu gương  tuyệt vời về đức Tin,  sự vâng phục và lòng  khiêm tốn thẳm sâu.

Trước tòa Mẹ Giáo xứ xin dâng tâm hồn và thân xác, dâng tâm tình yêu mến và phó thác cho Mẹ cuộc đời mỗi người trong Giáo xứ . Hơn ai hết Mẹ thấu hiểu từng gia cảnh và nỗi ưu tư của thành viên con Mẹ Giáo xứ xin Mẹ mở rộng vòng tay đón nhận, an ủi nâng đỡ cứu giúp mỗi người trong Giáo Xứ  luôn vui sống bình an.  Biết thể hiện Lòng Thương Xót  Chúa cho tha nhân và  là vườn hoa luôn được vun xới bởi Lời Chúa, bởi Mình và Máu Thánh Chúa Giêsu Con Mẹ và được tưới mát dưới ánh nắng vinh quang của Ba Ngôi Thiên Chúa, đồng thời còn được chăm sóc dưới bàn tay từ mẫu của Mẹ Maria mang nơi lòng dạ nhờ Đức tin. Giờ đây, Ngài vẫn đang tiếp tục thể hiện Lòng Thương Xót của Ngài yêu qua việc hiện diện gần gũi bên Giáo xứ qua Bí Tích Thánh Thể, với niềm tin, Cha Đặc Trách mời gọi mọi người hãy đến với Bí Tích Thánh Thể, bí tích Tình yêu. Chúa Giêsu trao ban chính mình làm bánh, rượu làm của ăn, của uống thần thiêng cho linh hồn mỗi người nhằm minh chứng Ngài yêu thương nhân loại đến cùng.

Giáo xứ muốn trở  nên “tấm bánh bẻ ra sự sống mới cho mọi người” trong tình liên đới hiệp nhất yêu thương.

Nt. Ngọc Hoa

Mời xem hình

Phú Sơn