GIÁO XỨ QUỲNH NGỌC BẾ MẠC NĂM ĐỨC TIN

GIÁO XỨ QUỲNH NGỌC BẾ MẠC NĂM ĐỨC TIN

Hôm nay 17/11/2013, theo chỉ thị của Đức Giám Mục Giáo Phận Banmêthuột, NĂM ĐỨC TIN được bế mạc tại các Giáo xứ trong Thánh Lễ Kính Trọng Thể Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Bổn Mạng của Giáo Phận. Hoà trong bầu khí chung của cả Giáo Phận, đúng 8h00, tại Giáo xứ Quỳnh Ngọc đoàn rước cung nghinh Di Ảnh Các Thánh Tử Đạo từ nhà hội Giáo xứ tiến đến tiền sảnh nhà thờ trong tiếng trống, tiếng kèn đồng vang rền.

Cha Quản xứ, Quý Sơ, Quý Ban Thường vụ hội đồng Giáo xứ, Giáo họ, giáo khu và các ban ngành đoàn thể cùng Cộng đoàn Dân Chúa đã tạo nên một tâm tình hiệp nhất của gia đình Giáo xứ qua Thánh Lễ Bế Mạc Năm Đức Tin này. Các nghi thức đã diễn ra theo sát sự hướng dẫn của Uỷ ban phụng tự Giáo phận.

Nhìn lại Năm Đức Tin, Giáo xứ đã tổ chức khóa linh thao cho các bạn trẻ, khóa cầu nguyện cho các Chức Việc, thành lập các nhóm chia sẻ Lời Chúa hàng tuần, quy tụ đông đảo Bà Con Giáo hữu trong các giờ Chầu kính Lòng Thương Xót Chúa, các buổi đọc kinh Mân Côi v.v…

Năm Đức Tin khép lại với Nghi thức SAI ĐI, ước mong từng Tín Hữu của Giáo xứ biết đem hạt giống Đức Tin đi gieo vãi khắp cánh đồng Krông Ana rộng lớn của Xứ Quỳnh.

Ban truyền thông Gx. Quỳnh Ngọc.