Giáo xứ Thánh Linh: Văn nghệ mừng Xuân Quý Tỵ

Giáo xứ Thánh Linh: Văn nghệ mừng Xuân Quý Tỵ

Đêm văn nghệ mừng xuân Quý Tỵ, chủ đề: “Ánh Sáng Niềm Tin” của thiếu nhi Giáo xứ Thánh Linh diễn ra vào lúc 7giờ tối mùng 3 tết trong khuôn viên nhà xứ. Chương trình gồm 24 tiết mục múa hát, hài kịch, biểu diễn thời trang được tập luyện khá công phu của các em từ lớp Căn bản đến lớp Thánh Kinh, Vào đời… đan xen với đố vui, quay số trúng thưởng và màn ảo thuật vui nhộn của Giáo lý viên.

Về dự đêm văn nghệ cùng 400 em thiếu nhi còn có sự hiện diện của cha phó Phêrô Hoàng Khắc Dũng, Quý Soeurs, Ban thường vụ HĐGX và rất đông phụ huynh cổ vũ cho các em. Đây là một trong những hoạt động vui chơi bổ ích và có ý nghĩa do giáo xứ tổ chức nhằm giúp các em giải trí lành mạnh trong các dịp lễ tết đồng thời trau dồi kỹ năng múa hát, rèn luyện nhân cách sống cho các em trong cộng đồng.

Năm nay, Giáo xứ Thánh Linh kỷ niệm 50 năm thành lập (1963 – 2013), các em cũng được học hỏi thêm về Sự hình thành và phát triển của Giáo xứ để các em biết quý trọng, tôn kính công ơn của các bậc tiền nhân, yêu mến và tự hào về Giáo xứ mình hơn. Ước mong rằng các em sẽ là những người con ưu tú làm rạng danh cho Giáo xứ trong tương lai.

Một số hình ảnh Đêm văn nghệ

VDB

Mời xem thêm hình ảnh TẠI ĐÂY