GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP THANH NIÊN – MỪNG BỔN MẠNG GIÁO XỨ VINH QUANG

GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP THANH NIÊN – MỪNG BỔN MẠNG GIÁO XỨ VINH QUANG

Mừng lễ Đức Maria hồn xác lên trời, bổn mạng của Giáo xứ Vinh Quang, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên với sự cho phép của Cha Quản xứ và sự đồng thuận của Thường vụ HĐGX cùng các ban ngành đoàn thể trong xứ, đã tổ chức Giải bóng đá tranh cúp lưu niệm của Đoàn thanh niên và Mừng Đại lễ Mẹ lên trời.

Với sự tham dự của 5 chi đoàn BCH Đoàn, có mời thêm đội bóng của Đoàn thanh niên P. Bình Tân đứng chân trên địa bàn Giáo xứ cùng tham dự.

Giải đấu tranh cúp và mừng bổn mạng Giáo xứ được khai mạc vào ngày Chủ nhật 19.07.2015. Lễ khai mạc có sự hiện diện của Cha Quản xứ Giuse Đỗ Minh Hiển, Quý Thường vụ HĐGX, cùng đại điện các Đoàn thể, ngoài ra còn có ông Nguyễn Thanh Hải -Chủ tịch UBND P. Bình Tân.

Tham gia Giải bóng đá gồm sáu đội, chia làm hai bảng A và B, mỗi ngày chủ nhật sẽ có hai trận đấu sáng vào lúc 9g30 và chiều vào lúc 14g.

Nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao tạo một sân chơi lành mạnh cho thanh niên trong Giáo xứ tạo điều kiên học hỏi, siết chặt tình thân ái đoàn kết và hơn hết là tinh thần đồng đội để cho mỗi người biết chia sẻ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống tránh xa những tệ nạn, cạm bẫy mà thanh niên là những người sẽ bị quyến dụ nhiều nhất.

Với những mục đích như trên, giải bóng đá được đông đảo giáo dân trong Giáo xứ đặc biệt hoan nghênh qua sự giúp đỡ của các vị mạnh thường quân đã làm cho ngày mừng lễ bổn mạng của Giáo xứ thêm phần ý nghĩa.

Trong suốt thời gian hơn một tháng, với năm ngày chủ nhật, qua 10 trận đấu và những pha bóng đẹp, hôm nay Chủ nhật 16.08.2015, Ban tổ chức giải đã chọn ra được hai đội bóng mạnh nhất của Chi đoàn I và Chi đoàn II vào chung kết. Để động viên và khích lệ cho những nỗ lực của BCH Đoàn Thanh niên, Cha Quản xứ bày tỏ mong muốn Giải bóng đá sẽ được tổ chức hằng năm và mọi người cùng tham dự để tạo cho thanh niên trong Giáo xứ một nơi để rèn luyện thân thể và Cha cũng nhấn mạnh tương lai của Giáo xứ sẽ nằm ở trong tay những người trẻ hôm nay. Nguyện xin ơn lành của Mẹ Maria Hồn xác lên trời, bổn mạng của Giáo xứ Vinh Quang sẽ ban mọi ơn lành xuống cho mỗi người.

Khép lại một giải đấu sôi nổi với cúp vô địch thuộc về Chi đoàn I và với lời bế mạc của Ban tổ chức “Chúng ta đều chiến thắng trong đó chiến thắng bản thân mình là điều khó khăn và quan trọng nhất”.

Mời xem HÌNH ẢNH

Sân bóng Hoa viên, 16.08.2015
Chuông Gió