GX. Bù Đăng khai mạc tháng Hoa

Mùa hoa năm nay, cộng đoàn Giáo xứ Bù Đăng cùng nhau làm việc Tôn Kính Mẹ Maria, qua giờ dâng hoa với ý hướng. “CÙNG MẸ ĐẾN VỚI LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA” .

Tuy rằng trời mưa  nhưng:       
Mỗi người trong giáo xứ biết luôn mở rộng  tâm hồn, để như Gioan đón Mẹ Maria vào nhà.  Có Chúa, có Mẹ, thì đời sống của mỗi người  sẽ không bao giờ lẻ loi.  Có Chúa, có Mẹ, mỗi người sẽ tìm thấy được an bình và hạnh phúc đích thật.  Có Chúa, có Mẹ ở bên, tất cả mọi khổ đau của cuộc đời này sẽ không thể làm cho mỗi người đánh mất chính bản thân và cuộc sống của mình.
“ Lòng Thương Xót Chúa” cũng dành cho mỗi người  qua những biến cố lớn nhỏ trong cuộc sống để mỗi người luôn  noi gương Mẹ  ngợi khen và tạ ơn Chúa
Cách đặc biệt hơn, xin Mẹ bầu cử cho từng thành viên, cho từng gia đình trong Giáo xứ Bù Đăng , trong năm thánh hồng ân biết phản chiếu dung nhan “Lòng Thương Xót Chúa” cho nhau và cho tha nhân, luôn biết sống cầu nguyện, hiệp nhất yêu thương, sẵn sàng phục vụ tha nhân và can đảm loan báo Tin Mừng. Vòng hoa năm nay được trải dài từ khắp nẻo đường Giáo xứ đến các thôn xóm Bon Sóc, vòng hoa nặng tình liên kết giữa đồng bào Kinh Thượng

KHAI MẠC THÁNG HOA TẠI CÁC GIÁO HỌ - GIÁO XỨ BÙ ĐĂNG.

1. thứ ba 17g00 ngày 03/05/2016 Giáo họ Sơn Thành
Khai Mạc Thánh Hoa kính Mẹ, Gồm : 6 tiết mục
2. thứ sáu 17g00 ngày 06/05/2016 Giáo họ Sơn Lang
Khai Mạc Thánh Hoa kính Mẹ. Gồm : 9 tiết mục
3. thứ bảy 17g00 ngày 07/05/2016 Giáo họ Bù Đăng Saray  Khai Mạc Thánh Hoa kính Mẹ, gồm 11 tiết mục
4. thứ ba 16g30 ngày 08/05/2016 Giáo họ Bụi Tre + Phú Sơn Khai Mạc Thánh Hoa kính Mẹ, gồm 8 tiết mục

Giờ tiến hoa đã kết thúc, những âm vang còn mãi, việc dâng hoa không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh Mẹ, nhưng còn  tôn vinh Thiên Chúa tình yêu. Đấng đã vì yêu Nhập thể nơi cung lòng Mẹ. Đấng mà Mẹ đã cưu mang nơi tâm hồn trước khi cưu mang nơi lòng dạ nhờ Đức tin. Thiên Chúa  vẫn đang tiếp tục thể hiện Lòng Thương Xót của Ngài qua Bí Tích Thánh Thể, với niềm tin, Giáo xứ xin hợp với Mẹ Maria Thờ lạy Thánh Thể.

Giáo xứ tổ chức ăn tối nhẹ cho tất cả những người dâng hoa, rất đầm ấm yêu thương và hiệp nhất.

Nt. Ngọc Hoa

* Hình GX. Bù Đăng

*G. họ Sơn Thành  

* G. họ Bụi Tre  

* G.họ Sơn Lang 

* G.họ Saray