GX. Dũng Lạc : Ca đoàn Thánh Gia mừng lễ Bổn mạng lần đầu tiên

Lúc 17g30 ngày 27. 12. 2014, linh mục An-tôn Vũ Thanh Lịch, quản xứ giáo xứ Dũng Lạc, dâng thánh lễ mừng kính Thánh Gia Thất, bổn mạng của ca đoàn Thánh Gia.

Được biết vì nhu cầu của giáo xứ, tháng 8. 2014, ca đoàn Hiền Mẫu được thành hình, hát phục vụ lễ chiều thứ Bẩy. Để chuẩn bị cho buổi diễn nguyện Noel của giáo xứ, ca đoàn mời một số thành viên trong Hội Gia Trưởng, thành lập ca đoàn mới, và nhận Thánh Gia làm bổn mạng. Hôm nay, ca đoàn Thánh  Gia mừng lễ bổn mạng lần đầu tiên.

Với tất cả lòng yêu mến và tinh thần phục vụ hăng say, đặc biệt trong Năm Tân Phúc-Âm-hóa đời sống Giáo xứ và Cộng đoàn, được quý cha Quản xứ động viên, các thành viên ca đoàn Thánh Gia quyết tâm dùng lời ca tiếng hát để giúp các tín hữu trong giáo xứ sốt sắng khi tham dự thánh lễ và các giờ phụng vụ khác.

Được biết, ca đoàn Thánh Gia gồm những ca viên lớn tuổi. Đa số họ đã có cháu nội, cháu ngoại, nhưng với tinh thần nhiệt tâm, họ tham dự các buổi tập hát đều đặn, với sự giúp đỡ của một nữ tu Dòng Nữ Vương Hòa Bình, nên ca đoàn bước đầu đạt được thành quả khá tốt.

Cộng đoàn giáo xứ cầu chúc ca đoàn Thánh Gia luôn vươn cao trong sứ mệnh loan báo Tin Mừng bằng lời ca tiếng hát, dùng hơi thở của mình để phục vụ cộng đoàn nâng tâm hồn lên tới Chúa. Bởi hát bằng hai lần cầu nguyện...

Ca đoàn Thánh Gia trong đêm diễn nguyện (Noel 2014 )

ANH THƯ

MỜI XEM HÌNH