LIÊN HUYNH TRUYỀN TIN TUYẾN QUỐC LỘ 27 MỪNG KÍNH LỄ BỔN MẠNG

LIÊN HUYNH TRUYỀN TIN TUYẾN QUỐC LỘ 27
MỪNG KÍNH LỄ BỔN MẠNG

Vào lúc 07 giờ 30 ngày 25/3/2015, dưới bầu trời lộng gió, trên 300 Giáo dân Đa Minh từ 08 Giáo xứ trên tuyến Quốc lộ 27 đã tập trung về tại Giáo xứ Đông Sơn, Giáo hạt Giang Sơn, Giáo phận Ban Mê Thuột để sinh hoạt và mừng kính lễ Truyền Tin, bổn mạng của Liên huynh Truyền Tin. Về mừng lễ Bổn mạng của Liên huynh Truyền Tin có Cha Antôn Vũ Thanh Lịch: Đặc trách Huynh Đoàn Giáo dân Đa Minh Giáo Phận Ban Mê Thuột; Cha J.B Cao Thanh Tâm: Linh hướng của Liên Huynh; Cha F.X Nguyễn Thanh Phong: Đặc trách Huynh đoàn Giáo dân Đa Minh.

Sau giờ giảng phòng và kinh nguyện, đúng 9 giờ 30, đoàn rước Đức Mẹ từ nhà xứ bắt đầu tiến về nhà thờ Giáo xứ trong tiếng kèn rộn rã của Nhạc đoàn Phaolô với đoàn đồng tế để cử hành Thánh lễ mừng bốn mạng Liên Huynh Truyền Tin.

Trong bài giảng lễ, với lời lẽ đơn sơ, mộc mạc Cha F.X Nguyễn Thanh Phong đã nhắc nhở Giáo dân Đa Minh trong Liên huynh Truyền Tin: “Hậu quả của lễ Truyền tin là một cuộc ra đi, là một cuộc lên đường. Là người Giáo dân Đa Minh phải biết noi gương Mẹ Maria lên đường đem Chúa đến với mọi người chung quanh, đặc biệt là anh chị em lương dân và anh chị em đồng bào sắc tộc thiểu số”.

Thánh lễ đã kết thúc trong tiếng kèn rộn rã của Nhạc đoàn Phaolô. Sau Thánh lễ, mọi người tập trung về hội trường của Giáo xứ để tham dự tiệc mừng bổn mạng và sôi nổi tham gia chương trình văn nghệ với sự dẫn dắt chương trình của 02 MC Đình Đức và Kim Chi.

Chương trình mừng kính bổn mạng của Liên Huynh Truyền Tin được kết thúc vào lúc 12 giờ 30. Mọi người ra về trong hân hoan, vui mừng và hẹn gặp lại nhau trong lễ Truyền tin năm tới.

Đức Nghiêm

Mời xem HÌNH ẢNH