Tâm tình sau những ngày tiếp sức mùa thi 2015

Tâm tình sau những ngày tiếp sức mùa thi

TẠ ƠN CHÚA - CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Thế là đã qua những tháng ngày tiếp sức, những vòng xe, những màu áo vàng tình nguyện của gia đình Bồ Câu đã trôi qua. Những gương mặt thân thương, những nụ cười, những giọt mồ hôi, nước mắt cứ thế lùi lại đằng sau như một kỉ niệm đẹp, kỉ niệm về tháng ngày sống bằng niềm tin, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong tình yêu thương và che chở của Thiên Chúa tình yêu. Không thể nói lên được gì hơn ngoài 3 chữ “Tạ Ơn Chúa”!!!

Một mùa tiếp sức lại qua đi với biết bao hoa trái của Chúa Thánh Thần, cả những người phục vụ và người được phục vụ đều cảm nhận những điều đó. Nếu không có ơn Chúa, không có tình Hiệp nhất trong gia đình Giáo Hội, không có ơn soi sáng của Chúa Thánh Thần thì chắc chắn anh chị em chúng ta không bao giờ làm được những việc cao cả như vậy.

Những lời cảm ơn, những cái ôm thật chặt, dòng lệ rưng rưng của các em sĩ tử và phụ huynh trong ngày chia tay thật sự làm ấm lòng những anh chị em phục vụ. Đến với tiếp sức mùa thi anh em chúng ta không còn là người cho đi nhưng là người được nhận lại, nhận lại những tình cảm rất đặc biệt của những người không hề quen biết, những người xa lạ, nhận được tình thân trong mối dây tình người. "Kẻ cho đi, lại được nhận lại" tình yêu cứ thế mà triển nở - lòng nhân ái cứ vậy mà lớn lên. Các phụ huynh ra về với lòng cảm mến và rất ấn tượng với anh em chúng ta: "Chú cảm ơn các con thật nhiều, không có gì có thể tuyệt vời hơn nữa!!" Rất vui khi nghe được những lời tâm sự đó phải không các bạn???

Những ngày tiếp sức vừa qua đã diễn ra thành công, tốt đẹp, an bình góp phần nên những kết quả đó không thể không nhắc đến sự hy sinh quảng đại của anh chị em sinh viên, cám ơn các bạn chính vì tình yêu mến, mà sẵn sàng hy sinh tất cả thời gian, công sức cả tài chính của mình. Có những bạn sinh viên vì bận việc không tham gia với nhóm được nhưng vẫn ghé thăm và gửi cho anh em những quả bơ, quả thanh long, chôm chôm... cây nhà lá vườn. Thật sự rất cảm động trước tấm lòng của các bạn. Sẽ nhớ mãi những giây phút cả nhóm cùng thức dậy lúc 4h sáng để chuẩn bị ăn sáng và đưa các em đến trường, những lần cùng sinh hoạt với nhau, những trò chơi, những giọt mồ hôi, những gương mặt cực kì dễ thương khi là người mẫu để cho anh em trong nhóm trang điểm khi ngủ "Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức", những lần cùng trò chuyện cùng ôn bài với các em thí sinh, những giờ kinh cùng dâng lên Mẹ mỗi tối... tất cả giờ đây chỉ còn là kỉ niệm, nhưng sẽ nhớ mãi và không bao giờ quên!!

Xin gửi lời cảm ơn đến Ban Mục vụ Giới trẻ, Gx Kim Mai, cô bếp, những "anh" tài xế rất dễ thương và nhiều ân nhân khác nữa đã giúp cho nhóm chúng ta làm nên những điều kì diệu.

Chỉ những ai tham gia mới có thể hiểu hết được sức mạnh của tình thân, tình đoàn kết, tình người, tình anh chị em cùng một Cha trên Trời!!!

Tạ ơn Chúa - Cảm ơn tất cả mọi người.

"HÃY TẠ ƠN CHÚA VÌ CHÚA NHÂN TỪ - MUÔN NGÀN ĐỜI CHÚA VẪN TRỌN TINH THƯƠNG"

Tự hào là cánh chim Bồ Câu!!!

 
 
SVCG Bồ Câu Trắng