THÁNH LỄ MỪNG KÍNH Á THÁNH ANRÊ PHÚ YÊN BỔN MẠNG GLV GP. BANMETHUOT

Hôm nay là ngày thứ hai của khóa tĩnh huấn, sáng nay Giáo Lý Viên (GLV) hân hoan đón tiếp Đức Cha Giám Mục Giáo Phận và được nghe Cha Phêrô Nguyễn Văn Hiền giảng huấn.

Thánh lễ mừng Á Thánh Anrê Phú Yên lúc 9h00 do Cha quản hạt Anrê Lê Trần Bảo chủ tế cùng hơn 18 cha trong và ngoài Giáo Phận đồng tế.

Đức Cha Vinh Sơn vắng mặt trong thánh lễ vì lý do sức khỏe của Ngài, đến cuối thánh lễ Ngài mới gặp được GLV chào tạm biệt và chúc cho khóa tĩnh huấn thành công tốt đẹp.

Thật là hãnh diện cho Đất Việt, cho người Kitô hữu Việt Nam, hôm nay gia đình GLV Giáo Phận hòa chung niềm vui ấy mừng lễ Chân Phước Anrê Phú Yên, cầu bầu cùng Chúa cho chúng con biết yêu mến Chúa một cách khiêm nhường như ngài, lấy tình yêu đáp lại tình yêu, đem sự sống đáp đền sự sống mà trung thành với Chúa đến cùng.

Xin đặt các việc tông đồ của chúng con dưới sự bảo trợ của Chân Phước Anrê Phú Yên, xin Chúa hãy tỏ vinh quang Chúa trên các tôi tớ Ngài, và chúc lành mọi công việc của chúng con được thành tựu như ý Chúa muốn.

Sau thánh lễ, các bạn được sinh hoạt và chia sẻ ơn gọi GLV của mình.

XIN XEM HÌNH TẠI ĐÂY

Tác giả/Nguồn: 
Lê Hoàng Anh Thư