Thiếu nhi GX. Bù Đăng vui trung thu

Lúc 17g00 thứ Năm ngày 15/08/2016, Đoàn Thiếu Nhi Giáo Xứ Bù Đăng tụ họp trước tiền sảnh nhà thờ rất đông vui, bầu khí nhộn nhip khác mọi ngày, các em với những chiếc lồng đèn thật xinh xắn. Và đặc biệt năm nay Giáo xứ có 3 đội Lân. Những tiếng trống rộn rã vang lên và tăng thêm niềm vui cho khắp Giáo xứ. Ngày tết trung thu, ngày lễ Hội Trăng Rằm, không chỉ riêng cho đoàn thiếu nhi, hiệp dâng Thánh Lễ mừng Trung thu chiều nay có mọi thành phần trong Giáo xứ quy tụ về Ngôi Thánh Đường để dâng Lời Tạ ơn Thiên Chúa.

Trong bài giảng, cha Giuse Trịnh Văn Kính, Đặc Trách Giáo xứ, nói về  sự tích liên quan đến tết Trung Thu hay còn gọi là rằm tháng 8. “Sự tích Chú Cuội”. Ngài nhấn mạnh về điểm trung thực: Những người hay nói dối thường thích bẻ cong sự thật, luôn muốn tìm kiếm cho mình một diện mạo mới để gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Một người thường xuyên nói dối đương nhiên không phải là người đáng tin. Ngài khuyên các thiếu nhi luôn cân nhắc, nói đúng và làm đúng.
Cha cũng nhắc nhở những bậc làm cha mẹ luôn là những tấm gương sáng để giáo dục con cái nhận thức được sự trung thực trong lời nói và việc làm. 

Sau thánh lê, các thiếu nhi được phát quà trung thu và xem các đoàn Lân trình diễn thật sống động và vui vẻ. 

Lúc 17g00 - Chúa Nhật ngày 18/09/2016
Tại các Giáo Họ thuộc Xã Phú Sơn Giáo Xứ Bù Đăng, trong dịp trung thu, cha Đặc Trách tổ chức thánh lễ và phát quà cho các cháu tại các Giáo Họ thuộc xã Phú sơn. 

Sau thánh lễ, cha Đặc Trách, quí khách, quý Ban Thường Vụ Hội Đồng Giáo Xứ, quý Ban Hành Giáo các Giáo Họ Thiếu Nhi các giáo Họ thuộc xã Phú Sơn, Giáo Xứ Bù Đăng đã tham dự những tiết mục văn nghệ do thiếu nhi các Giáo Họ thực hiện.  Một chương trình văn nghệ  thật vui và ấm áp tình người.

Chương trình vui Trung Thu đã khép lại, các em ra về với phần quà trên tay với  niềm vui phấn khởi.

Giáo Xứ Bù Đăng.

Hình giáo xứ

Hình giáo họ