Thiếu Niên Hòa Nam Mừng Lễ Bổn Mạng và vui Tết Trung Thu.

Vào lúc 18g00, ngày 03-10-2017 tại nhà thờ Giáo họ Hòa Nam, giới Thiếu Niên và ca đoàn thiếu niên Hòa Nam tham dự thánh lễ kính thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu, bổn mạng của đoàn thiếu niên, đồng thời vui tết Trung Thu của thiếu niên giáo họ.

Trong Thánh lễ, cha Phêrô Nguyễn Văn Phương OP. chia sẻ với các em về Thánh nữ Têrêsa: Thánh nữ sống ở trần gian 24 năm, với 9 năm sống trong dòng kín. Thánh nữ với tâm hồn đơn sơ, luôn muốn sống gần Chúa và ở bên Chúa. Dù làm những công việc nhỏ bé nhưng Thánh nữ luôn dâng những việc làm và những hy sinh của mình cho Chúa.

Cha mong muốn các em thiếu niên trong Giáo họ, luôn noi gương Thánh nữ, hằng ngày luôn siêng năng tham dự thánh lễ để được ở bên Chúa và luôn biết chu toàn bổn phận trong những công việc dẫu nhỏ bé mình để  làm đẹp lòng Chúa.

Kết thúc thánh lễ, cha Phêrô Nguyễn Văn Phương bày tỏ niềm vui khi các em thiếu nhi tham dự thánh lễ bổn mạng rất đông, hát lễ bổn mạng thật hân hoan, sốt sắng.

Sau thánh lễ, các em được các anh chị giáo lý viên tổ chức vui trung thu và nhận những phần quà do quý ân nhân xa, gần gởi tặng.

TIẾN HÙNG

Xem thêm hình