Đoàn Thể

Ngày sống Thánh Thể của Liên huynh và Hiệp Hội Thánh Thể GP. BMT

Gia đình Thánh Thể GP. BMT tham dự Ngày Sống Thánh Thể với chủ đề : Bí Tích Thánh Thể - Nguồn cội của niềm vui Yêu thương trong đời sống gia đình.

Ultreya giáo hạt Chính tòa (20. 04. 2017)

Trong niềm hân hoan của tuần bát nhật Phục Sinh, kỷ niệm Thầy Chí Thánh sống lại vinh hiển, trong buổi Ultreya lần thứ I của Giáo hạt Chính Tòa, anh chị em Cursillita từ khắp nơi qui tụ về đây với nhau để gặp gỡ...

Thập Giá, Tình Yêu Và Cuộc Sống

Trong tâm tình tưởng niệm cuộc thương khó của Chúa Giê-su, vì tình yêu Ngài đã chịu chết để cứu chuộc nhân loại, vào lúc 15h00 thứ Sáu Tuần Thánh quý cha, quý thầy cùng toàn thể anh em ứng sinh của Chủng viện Lê Bảo Tịnh tưởng niệm cuộc thương khó của Chúa Giêsu khi suy ngắm 14 chặng đàng Thánh Giá cách trọng thể quanh khuôn viên của chủng viện.

NGÀY GẶP MẶT GIỚI TRẺ GIÁO HẠT CHÍNH TÒA

Để chuẩn bị cho Người Trẻ trong Giáo hạt Chính tòa bước vào Năm Thánh 50 năm Giáo phận, Ban Điều hành Giới trẻ Giáo hạt đã tổ chức một ngày gặp mặt giới trẻ

Lễ Giỗ Thánh Tổ Phaolô Lê Bảo Tịnh – 6.4.2017

Mỗi năm một lần, những người con của Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh lại hội tụ về Tòa Giám Mục dâng Thánh lễ Tạ ơn Thiên Chúa và mừng kính Thánh Tổ, bổn mạng Chủng viện Banmêthuột thân yêu.

Thánh lễ mừng kính Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh, bổn mạng Ca đoàn Lê Bảo Tịnh

Chiều nay 03.4.2017, vào lúc 17g30, tại Nhà thờ Chính tòa, Ca đoàn Lê Bảo Tịnh tổ chức Mừng Bổn mạng. Thánh lễ mừng kính Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh do Cha Giuse Trịnh Văn Hân và Cha GB. Nguyễn Đình Lượng đồng tế.

Cursillitas Ban Mê Thuột tĩnh tâm Mùa Chay

Ngày 24. 03. 2017, khoảng 60 anh chị em Cursillo Ban Mê Thuột quy tụ về Trung Tâm Mục Vụ giáo phận để tham dự ngày tĩnh tâm Mùa Chay.

Ban Giáo dục Công giáo Giáo phận Ban Mê Thuột thăm Trường Hoàng Việt và Nhà lưu trú Đăng Khoa.

Sáng ngày 11.02.2017, nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu, Ban Giáo dục Công giáo Giáo phận Ban Mê Thuột đến thăm Trường Hoàng Việt và Nhà lưu trú Đăng Khoa, những cơ sở làm công tác giáo dục để tìm hiểu những thành công, khó khăn, những thao thức và trăn trở để chia sẻ cùng giúp nhau tiến bộ hơn trong công tác giáo dục và đào tạo người trẻ có ích cho xã hội và giáo hội trong tương lai.

Thánh lễ Khai hạ của Doanh nhân Công giáo năm 2017

Lúc 8g00 ngày 04. 02. 2017, (mùng 08 Tết Đinh Dậu), ngày Khai hạ của anh chị em doanh nhân công giáo thuộc giáo phận Ban Mê Thuột.

Caritas giáo xứ Thánh Tâm chúc Tết người nghèo

Cứ mỗi độ xuân về, Ban Caritas giáo xứ Thánh Tâm Ban Mê Thuột lại gặp gỡ những người nghèo để chia sẻ niềm vui Tết.