Giáo Hạt Buôn Hô

Hình ảnh hang đá Noel 2017 tại giáo hạt Buôn Hô

Hình hang đá giáo hạt Buôn Hô

Giáo xứ Vinh Đức: Sinh hoạt tuần qua

Ngày 08/12, Giáo xứ Vinh Đức hân hoan mừng lễ Đức Maria Vô nhiễm nguyên tội, Bổn mạng Giáo xứ. Cha Quản xứ đã long trọng cử hành Thánh lễ Đồng tế để cầu cho giáo dân, đồng thời cảm tạ Mẹ đã bầu cử cho Giáo xứ suốt 62 năm qua.

Giáo xứ Vinh Quang: Kính Mẹ Mân côi – Mừng quan thầy giới hiền mẫu

Niên lịch phụng vụ 2017 trôi dần về cuối tháng 9, gợi lên niềm háo hức chờ mong ngày mừng lễ Mẹ Mân côi, quan thầy Đoàn Hiền Mẫu giáo xứ Vinh Quang, cũng là khởi đầu của tháng 10 rạo rực những tâm nguyện tỏa lan trong từng chuỗi hạt của đoàn con cái dâng lên Mẹ mỗi ngày với niềm tin yêu kiên định.

Giáo xứ Vinh Quang: Niềm vui nối tiếp

Giáo xứ Vinh Quang có tuổi đời hơn 60 năm. Trải qua bao thăng trầm theo dòng lịch sử hình thành và phát triển, đến nay thì hình thức bên ngoài có nhiều đổi thay đẹp đẽ hơn, cuộc sống vui hơn với những tiện nghi vật chất. Nhưng có điều vui hơn cả, có thể nói là niềm hạnh phúc lớn đã đến với Giáo xứ vào những ngày đầu trong Năm Thánh mừng Kim Khánh Giáo phận.

Giáo xứ Vinh Đức: Sinh hoạt tuần qua

Ngày 29/5 vừa qua, cha Quản xứ Phêrô Nguyễn Văn Thái đã cho khởi công xây dựng Nhà Giáo lý mới để đáp ứng nhu cầu học hỏi.

Giáo xứ Vinh Đức Khai mạc Năm Thánh Kim Khánh Giáo phận

Sáng nay, 25/6/2017, Giáo xứ Vinh Đức thừa lệnh Đức cha Vinhsơn Giám mục Giáo phận, đã long trọng cử hành Lễ kính các Thánh Tử đạo để khai mạc Năm Thánh mừng kim khánh Giáo phận.

Giáo Xứ Vinh Đức: Thánh Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục Phaolô Nguyễn Hoàng Trần Vũ, CSsR.

RA ĐI LÀ TRỞ VỀ

Tuần vừa qua, Giáo xứ Vinh Đức như rộn ràng hơn, tấp nập hơn vẻ yên tĩnh hằng ngày vốn có, bởi đám cưới dày đặc, cộng với Thánh lễ mở tay của Tân linh mục Giuse Bùi Đình Sâm. Ai đến xứ Vinh Đức lần đầu vào ngày này đều ngỡ rằng đây đích thị là một nơi đô hội, với vô số tài tử giai nhân, ngựa xe như nước.

Thánh lễ tạ ơn thành lập Giáo xứ Ea H’leo và bổ nhiệm Linh mục quản xứ

Và ngày 06/06/2017, Đức Giám mục bổ nhiệm Cha Giuse Nguyễn Hoàng Sơn, CSsR, làm Linh mục quản xứ tiên khởi. Như vậy, hôm nay quả là hồng ân to lớn mà Thiên Chúa ban cho cộng đoàn Ea H’leo: mừng Nhà thờ mới, mừng Giáo xứ mới, mừng Cha quản xứ mới.

GX Vinh Đức: Tết bệnh nhân

Theo lịch phụng vụ, ngày lễ Đức Mẹ Lộ Đức cũng là ngày quốc tế bệnh nhân được Đức Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II đặt vào ngày 11-2 hằng năm. Tuy nhiên, với Giáo xứ Vinh Đức, để tổ chức được ngày lễ bệnh nhân với quy mô lớn, ngày lễ cầu cho bệnh nhân được tổ chức tùy thuộc vào sinh hoạt, kinh phí do ban Caritas Giáo xứ huy động được.

Thánh lễ đầu đời tân Linh Mục Phê-rô Nguyễn Tuấn Vũ

Lúc 07g30 sáng ngày 14. 05. 2017, giáo họ Vinh Hà hân hoan đón chào tân Linh Mục Phê-rô Nguyễn Tuấn Vũ, người con của Giáo họ trở về dâng thánh lễ đầu đời linh mục