Giáo Hạt Giang Sơn

GIÁO XỨ KIM PHÁT: ĐẠI LỄ GIÁNG SINH 2017

Theo chương trình đã sắp xếp, đúng 19g30 cha phụ tá Giuse Nguyễn Văn Thiện tiến lên lễ đài khai mạc giờ suy niệm canh thức.

Giáo Họ Kim Thành: Thánh Lễ Khánh Thành Và Làm Phép Nhà Thờ - Cung Hiến Bàn Thờ - Tạ Ơn 60 Năm

“Hiệp dâng Thánh lễ Tạ ơn hôm nay, cộng đoàn Giáo họ Kim Thành chúng ta hân hoan hướng về niềm vui 2 trong 1. Trước là  mừng 60 năm thành lập Giáo họ (1957–2017), sau là Khánh thành Nhà thờ.

Vui Trung Thu ở Giáo họ Kim Tân

Hòa trong niềm vui chung cả nước, hôm nay ngày 04.10.2017, đúng 17g, tại Nhà thờ Giáo họ Kim Tân (Giáo xứ Kim Châu, hạt Giang Sơn), Cha Phó Giuse dâng Thánh lễ đặc biệt dành cho các em thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu.

 

GIÁO XỨ HÒA BÌNH: Hồng Ân Chúa Thánh Thần

Hôm nay, ngày 27.8.2017, Cộng đoàn Dân Chúa hân hoan vui mừng được Đức Giám mục Giáo phận về thăm mục vụ và ban Bí tích Thêm sức cho 42 em ở lứa tuổi Vào đời.

ĐOÀN HIỀN MẪU GX VINH HÒA MỪNG LỄ THÁNH NỮ ANÊ LÊ THỊ THÀNH & KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP

Mừng lễ Bổn mạng Thánh Anê Lê Thị Thành và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (1992-2017) – Đoàn Hiền Mẫu GX Vinh Hòa tổ chức một ngày sinh hoạt học hỏi với chủ đề “ Ơn gọi làm mẹ”

Kim Phát : Thánh lễ Tạ ơn Hồng ân Khấn Trọng của Đan sỹ Đaminh Saviô Y Đinh Byă

Có nhiều chặng đường cho một cuộc hành trình, có nhiều bước ngoặt cho một cuộc lên đường, thì cũng có những giai đoạn, những bước quyết định cho một cuộc đời dâng hiến.

Canh thức Phục Sinh tại GX. Kim Phát

Vào lúc 18g30 Thứ Bảy ngày 15/4/2017, trong quang cảnh ngôi nhà thờ trống, các đèn đều tắt, cũng là lúc màn đêm bắt đầu buông xuống, bầu khí trang nghiêm tĩnh lặng, cha quản xứ GB Phạm Thế Truyền đã long trọng cử hành Canh Thức Phục Sinh với sự tham dự đông đảo của mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ.

GX. Kim Phát: Thứ Sáu Tuần Thánh Ngày 14/4/2017: Tưởng Niệm Cuộc Thương Khó Chúa Giêsu và Đi Đàng Thánh Giá Trọng Thể:

Thứ Sáu Tuần Thánh, Hội Thánh đề cao vinh quang thập giá hơn là những đau khổ,

Giáo xứ Kim Phát – Thánh Lễ Tiệc Ly

Bước vào Tam Nhật Thánh, vào lúc 17g00 ngày Thứ Năm 13/04/2017. Tại giáo xứ Kim Phát, cha GB Phạm Thế Truyền đã long trọng cử hành Thánh lễ ghi dấu bữa Tiệc Ly của Chúa Giêsu với các môn đệ của Người trước ngày Người chịu đóng đinh.

GIÁO HẠT GIANG SƠN: GIỚI TRẺ TĨNH TÂM TUẦN THÁNH 2017

Lúc 14g30 ngày 10 tháng 04 năm 2017. Ban đại diện giới trẻ mời gọi các bạn trẻ thuộc các giáo xứ trong giáo hạt Giang Sơn về tại đồi Thánh Giá – Giáo xứ Giang Sơn để tham dự buổi tĩnh tâm