Giáo Hạt Mẫu Tâm

Ngọn Lửa Yêu Thương Tại Giáo Họ Hòa Nam

Bước qua những ngày đầu năm mới dương lịch, chủ tịch hội bác ái Phanxico đã từ Hoa Kỳ trở về Việt Nam, cùng quý Cha, quý Soeur trong Hội đồng quản trị họp cuối năm. Và cũng là dịp Hội đi thăm, tặng quà tết cho những người khuyết tật nghèo ở một vài nơi trong giáo phận Ban Mê Thuột.

GX Châu Sơn tri ân và tưởng nguyện cha cố Đaminh Vũ Đức Hậu

Vào lúc 4h30 ngày 09-01-2018, Giáo xứ Châu Sơn tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho cha nguyên quản xứ Đaminh Vũ Đức Hậu, đã an nghỉ trong Chúa được 16 ngày, đông đảo bà con giáo dân tham dự , hiệp thông cầu nguyện cho ngài.

Hình ảnh lễ giỗ giáp năm Cha cố Phêrô Trương Văn Khoa - 03.01.2018

Ngày 03.01.2018, Giáo xứ Thánh Linh tổ chức Thánh lễ tưởng nhớ và cầu nguyện cho Cha cố Phêrô Trương Văn Khoa, nhân ngày giỗ giáp năm của Cha. Vào lúc 8giờ sáng, cộng đoàn ra nghĩa trang viếng mộ Cha. Hình ảnh thân thương của Cha cố vẫn rất gần gũi với mỗi người chúng ta, tựa như những vần thơ:

Quà tết người nghèo tại giáo họ Hòa Nam

Những ngày cuối năm với tiết trời giá rét, nhưng bà con giáo dân nghèo tại vùng đất giáo họ Hòa Nam, giáo họ Mactino thuộc giáo xứ Thánh Linh lại được sưởi ấm

GIÁO XỨ THÁNH LINH - ĐÊM HOAN CA MỪNG CHÚA GIÁNG SINH

Đêm nay, giáo xứ tổ chức đêm hoan ca trong khung cảnh Giáo Hội Việt Nam đang sống Năm Thánh Gia Đình với tâm điểm “Đồng hành với các gia đình trẻ”

Giáo xứ Quỳnh Ngọc – 40 năm hồng ân

Sáng nay, ngày 20.12.2017, Giáo xứ Quỳnh Ngọc tổ chức kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển, đánh dấu một chặng đường dài 40 năm hồng ân, và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Giáo xứ.

CHÚA NHẬT HỒNG TẠI GIÁO HỌ MACTINÔ, GX THÁNH LINH

Chúa nhật thứ III Mùa Vọng, Chúa Nhật của niềm vui và cũng là một ngày hân hoan, trọng đại, ngày hồng phúc xuống trên Giáo Họ Mactino

GIỚI TRẺ GIÁO HẠT MẪU TÂM HÀNH HƯƠNG NĂM THÁNH

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2017, các bạn trẻ của các giáo xứ, giáo họ biệt lập trong giáo hạt đã quy tụ tại giáo xứ Châu Sơn (Điểm hành hương Năm Thánh của giáo hạt) để tham dự ngày hành hương.

GX. Châu Sơn Tôn Vinh Đức Ki-tô Vua Vũ Trụ

Với con mắt đức tin, núi Chúa Kitô Vua thuộc giáo xứ Châu Sơn là nơi nuôi dưỡng những giá trị tâm linh. Nơi gợi cảm hứng cho những suy tư về nhân sinh cao quí

Giáo xứ Kim Mai: Thánh lễ Tạ ơn - Kỷ niệm hôn phối (dành cho quý cụ đơn thân)

Chiều Chúa nhật 32 Thường niên, gia đình giáo xứ Kim mai tổ chức Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm ơn gọi hôn nhân cho Quý Ông, Quý Bà đơn thân. Đơn thân bởi một nửa kia không còn bên cạnh như bao gia đình khác, nhưng thay vào đó là tình hiệp thông với cháu con, với gia đình giáo xứ,