Giáo xứ Quỳnh Ngọc Chầu Thánh Thể

GIÁO XỨ QUỲNH NGỌC CHẦU THÁNH THỂ

Hôm nay, Chúa Nhật XXVIII, ngày 15/10/2017, Gx. Quỳnh Ngọc được thay mặt Giáo phận Chầu Mình Thánh Chúa trong năm mừng Kim Khánh thành lập Giáo phận Banmêthuột, kỷ niệm 10 năm thành lập Giáo xứ 2007-2017.

Dù trong mùa mưa lũ, nhưng hôm nay Quỳnh Ngọc được hưởng một ngày nắng ráo. Nhờ đó, các giờ Chầu của các Đoàn Thể, các Giáo khu, Giáo buôn, Giáo họ trong giáo xứ; dịp đặc biệt này lại có sự tham dự của Giáo xứ mẹ Duy Hòa, và Gx. Anh Em Đoàn Kết. Tạ ơn Chúa vì Chúa đã nối kết tất cả chúng con trong tình yêu của Chúa.

Quả thật, hôm nay ngày Chúa thương Quỳnh Ngọc cách đặc biệt, trời râm mát cho tới khi xong giờ Chầu bế mạc (Chầu chung). Chương trình diễn ra hơn một giờ dưới tiết trời càng mát mẻ... Số người tham dự giờ Chầu đặc biệt này đông nhất trong vòng 10 năm nay.

Tạ ơn Chúa muôn trùng cao cả! Xin Chúa thương chúc lành cho từng người trong Xứ Đạo chúng con luôn biết cậy trông và tín thác hoàn toàn nơi lòng Chúa thương xót!

Giáo xứ chúng con xin chân thành cám ơn Quý Cha Dòng Thánh Thể đã giúp cho Giáo xứ chúng con những giờ tĩnh tâm và ngày hôm nay cũng có mặt với chúng con. Chúng con xin cảm ơn Quý Cha quản xứ: Duy Hòa, Đoàn Kết; cám ơn Quý Chức các Giáo xứ, giáo họ, giáo điểm có liên hệ; và xin cám ơn đặc biệt đến các ban ngành đoàn thể đã không quản vất vả để làm nên ngày trọng đại cách vẹn toàn này. Nguyện Chúa chúc lành cho tất cả mọi người. Hẹn vào Mùa Chầu Lượt năm tới.

Mời xem HÌNH ẢNH

Ban truyền thông Giáo xứ Quỳnh Ngọc