GX. Vinh Đức chầu Thánh Thể

Vào lúc 08g30 ngày 22-3-2015, sau Thánh lễ dành cho Thiếu nhi, cha phó xứ, GB. Phạm Văn Phong chủ sự giờ Chầu đầu tiên thay mặt cho Giáo Phận Chầu Thánh Thể.

Năm nay, cha Quản xứ mời các cha Dòng Thừa Sai Đức Tin VN thuộc Giáo Phận Phú Cường về giúp Tĩnh Huấn cho các giới trong 3 ngày cho các giới :

- Thứ Năm 19-3-2015 : dành cho giới trẻ với đề tài : Cùng nhau bồi đắp nền văn minh, Tình thương và sự sống, do Lm Matthêu Phan Thanh Hoàng phụ trách
- Thứ 6, 20-3-2015 : Giới phụ nữ với đề tài: Đem Lời Chúa vào thực tế đời sống, do Lm. Tôma Đinh Ngọc Lộc phụ trách.
 - Thứ Bảy 21-3-2015 : Giới phụ huynh và trung niên, do cha Giuse Nguyễn Minh Phúc giúp đề tài : Cộng tác và chia sẻ với nhau, góp phần để xây dựng giáo xứ.

  Hưởng ứng sứ điệp mùa Chay 2015 của Đức Thánh Cha Phanxicô kêu gọi toàn thể Giáo Hội thực hiện " Sáng kiến 24 giờ cho Chúa ", cha Quản Xứ Giuse Nguyễn Ngọc Quế kêu gọi mọi tín hữu trong giáo xứ cố gắng tham dự nhiều giờ Chầu có thể. Chính vì vậy mà trong các giờ Chầu lúc nào cũng đông người tham dự.

Nhân dịp này ĐGM Vinh Sơn cũng đến tham dự một giờ chầu cùng cộng đoàn giáo dân. Và đúng 17g00 cùng ngày, toàn thể cộng đoàn long trọng kiệu Thánh Thể xung quanh nhà thờ. Cha phó xứ chủ sự Chầu tạ ơn kết thúc ngày Chầu Thánh Thể trong bầu khí nghiêm trang và sốt sắng.

Sơn Hoàng Long

Hình tĩnh tâm

Chầu bế mạc