Giáo Hạt Chính Tòa

Niềm Vui Mùa Chay 2015 - Giới trẻ Giáo xứ Thánh Tâm

Cách đây hơn 1 tuần, con vô tình được nghe một bạn trong Giới trẻ giới thiệu về Cộng đoàn Nữ tu  Phaolô tại Giáo xứ Chính Nghĩa BMT, có nuôi những em hoàn cảnh khó khăn như: Mồ côi, mất Cha, mất Mẹ, gia đình nghèo, vất vả mà không có tiền cho các em ăn học.

THÁNH LỄ MINH NIÊN 2015 TẠI GIÁO XỨ DŨNG LẠC

Hoa mai nở vàng ngập tràn trên quê hương. Thánh lễ Minh Niên được cử hành vào lúc 7 giờ ngày mùng một tết tại giáo xứ Dũng Lạc trong không khí hân hoan và đầm ấm tran hòa tình Chúa.

GX. Dũng Lạc : Mồng Hai Tết

. Hôm nay ngày mùng 2 tết Ất Mùi, giáo xứ Dũng Lạc cùng với cha quản xứ  Antôn  Vũ Thanh Lịch hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho tổ tiên và ông bà, cha mẹ.

HỘI TD DƯỠNG SINH GIÁO XỨ THÁNH TÂM : XUÂN ẤT MÙI – TẾT SẼ CHIA

Trong bầu không khí rộn ràng của những ngày đón chào xuân Ất Mùi, sáng ngày 10 – 02 – 2015 ( 22 Âm lịch ),  Hội thể dục Dưỡng Sinh Giáo xứ Thánh Tâm tổ chức thăm và phát quà các bệnh nhân và người già tại Buôn Thá và Buôn Đung

Ban Caritas GX. Thánh Tâm tặng quà Tết

Để chia sẻ niềm vui xuân mới, sáng ngày 09. 02. 2015, tại Hội trường nhà thờ Chính tòa, Ban Caritas giáo xứ Thánh Tâm đã tổ chức tặng quà xuân cho 180 Khách mời

Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội tiếp và làm việc với Trường Đại học Tổng hợp Sydney (Úc)

TS Phạm Cao Hùng - Giảng viên Trường Kỹ thuật Xây dựng thuộc khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, Trường Đại học Tổng hợp Sydney Úc, anh là người con của giáo xứ Thánh Tâm GP. BMT.

Nghi lễ nhậm chức của Cha Tân Quản xứ GX. Thánh Tâm – BMT

Lúc 09g00 ngày 17.01. 2015, đoàn xe chở quý cha, TV. HĐGX, giáo xứ Thánh Tâm hân hoan đón cha Trịnh Văn Hân, quản xứ giáo xứ Vinh Hòa, về làm quản xứ giáo xứ Thánh Tâm tiến vào khuôn viên nhà thờ Chính tòa

GIÁO XỨ THÁNH TÂM : LỄ KỶ NIỆM HÔN PHỐI

Cùng chung tâm tình với Giáo Hội trong ngày lễ Thánh Gia của năm “Tân Phúc Âm hóa đời sống các Giáo xứ 

GX. Dũng Lạc : Ca đoàn Thánh Gia mừng lễ Bổn mạng lần đầu tiên

Lúc 17g30 ngày 27. 12. 2014, linh mục An-tôn Vũ Thanh Lịch, quản xứ giáo xứ Dũng Lạc, dâng thánh lễ mừng kính Thánh Gia Thất, bổn mạng của ca đoàn Thánh Gia.

GIÁNG SINH 2014 TẠI GIÁO XỨ DŨNG LẠC.

Giáo dân giáo xứ Dũng Lạc, đã có thời gian chuẩn bị từ trong tâm hồn để sẵn sàng mừng đón Con Thiên Chúa  giáng trần