Giáo Hạt Chính Tòa

Đại lễ kính Lòng Thương Xót Chúa tại nhà thờ Chính Tòa BMT

Lúc 8g30 ngày 17. 04. 2015, tại nhà thờ chính tòa Gp. Ban-mê-thuột, cha Tổng Đại diện (TĐD) Stêphano Nguyễn Văn Đậu chủ tế thánh lễ kính Lòng Chúa Thương Xót.

Ca đoàn Lê Bảo Tịnh mừng Bổn mạng

Vào lúc 17 giờ 30, thứ Ba ngày 14/4/2015, cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Thánh Tâm đã đến Nhà thờ Chánh tòa Banmêthuột hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, mừng kính Thánh Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh, linh mục tử đạo, bổn mạng Ca đoàn Lê Bảo Tịnh.

Thánh lễ Vọng Phục Sinh tại GX Dũng Lạc

Ngày 04/04/2015, giáo xứ Dũng Lạc hòa chung với niềm vui của Giáo Hội hân hoan mừng đại lễ Phục sinh. Mặc dù cơn mưa đầu mùa ập xuống trước Thánh lễ nhưng bà con giáo dân vẫn có mặt  rất đông và đúng giờ

Hình ảnh GX Thánh Tâm đi chặng đàng Thánh Giá

Đi đàng Thánh Giá với Chúa Giêsu, chúng ta sẽ yêu cuộc đời của mình hơn, dù cuộc đời có bao đắng cay, và nước mắt. Chúng ta sẽ thấy những đau khổ mình phải chịu có nhiều ý nghĩa hơn, và sẽ đón lấy Thánh Giá của mình với nhiều tình yêu hơn.

Thánh lễ Tiệc Ly tại GX. Dũng Lạc

Lúc 17g30, cha An tôn Vũ Thanh lịch, quản xứ giáo xứ Dũng Lạc cử hành thánh lễ Tiệc Ly cùng với cha phó xứ Vinh Sơn Phạm Tiến Duẫn

Niềm Vui Mùa Chay 2015 - Giới trẻ Giáo xứ Thánh Tâm

Cách đây hơn 1 tuần, con vô tình được nghe một bạn trong Giới trẻ giới thiệu về Cộng đoàn Nữ tu  Phaolô tại Giáo xứ Chính Nghĩa BMT, có nuôi những em hoàn cảnh khó khăn như: Mồ côi, mất Cha, mất Mẹ, gia đình nghèo, vất vả mà không có tiền cho các em ăn học.

THÁNH LỄ MINH NIÊN 2015 TẠI GIÁO XỨ DŨNG LẠC

Hoa mai nở vàng ngập tràn trên quê hương. Thánh lễ Minh Niên được cử hành vào lúc 7 giờ ngày mùng một tết tại giáo xứ Dũng Lạc trong không khí hân hoan và đầm ấm tran hòa tình Chúa.

GX. Dũng Lạc : Mồng Hai Tết

. Hôm nay ngày mùng 2 tết Ất Mùi, giáo xứ Dũng Lạc cùng với cha quản xứ  Antôn  Vũ Thanh Lịch hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho tổ tiên và ông bà, cha mẹ.

HỘI TD DƯỠNG SINH GIÁO XỨ THÁNH TÂM : XUÂN ẤT MÙI – TẾT SẼ CHIA

Trong bầu không khí rộn ràng của những ngày đón chào xuân Ất Mùi, sáng ngày 10 – 02 – 2015 ( 22 Âm lịch ),  Hội thể dục Dưỡng Sinh Giáo xứ Thánh Tâm tổ chức thăm và phát quà các bệnh nhân và người già tại Buôn Thá và Buôn Đung

Ban Caritas GX. Thánh Tâm tặng quà Tết

Để chia sẻ niềm vui xuân mới, sáng ngày 09. 02. 2015, tại Hội trường nhà thờ Chính tòa, Ban Caritas giáo xứ Thánh Tâm đã tổ chức tặng quà xuân cho 180 Khách mời