TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật XV Thường Niên –Năm B

“Người bắt đầu sai các ông đi”. (Mc 6, 7-13)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

Giáo xứ Chi Lăng: Trại Hè Thiếu Nhi -2024

Thứ sáu - 07/06/2024 04:29 | Tác giả bài viết: Phương Linh |   255
Vào ngày 06/06/2024, các em thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Chi Lăng vui mừng tham dự chương trình hội trại năm 2024 với chủ đề: “Hiệp nhất - Ra đi“ được tổ chức tại khuôn viên nhà thờ Giáo xứ.
Giáo xứ Chi Lăng: Trại Hè Thiếu Nhi -2024

 GIÁO XỨ CHI LĂNG: THIẾU NHI THÁNH THỂ VUI HÈ 2024


Vào ngày 06/06/2024, các em thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Chi Lăng vui mừng tham dự chương trình hội trại năm 2024 với chủ đề: “Hiệp nhất - Ra đi“ được tổ chức tại khuôn viên nhà thờ Giáo Xứ.

 

h20


 

h7

  
Đúng  6g15, các em trại sinh đã tập trung đông đủ tại khuôn viên nhà thờ để nhận đất dựng trại.


 

h42


 

43


Tiếp đến, các em cùng nhau vô nhà thờ tham dự Thánh Lễ một cách thật sốt sắng.
Sau Thánh Lễ là phần khai mạc Trại Hè 2024.


 

48Tham dự buổi khai mạc có Cha Phó Y Xuất Luka, Quý Sr Cộng Đoàn PhaoLo, Quý Thầy, Quý BTV/HĐGX, Hội Hiền Mẫu, Hội Gia Trưởng, các anh chị Giáo Lý Viên cùng toàn thể các em trại sinh.

 

h83Mở đầu buổi khai mạc là nghi thức chào cờ, tiếp đó là những bài cử điệu sôi động.

Sau khi nhập trại, các bạn thiếu nhi bước vào phần thi đầu tiên trong ngày với nội dung dựng trại, trang trí đẹp mắt. Cả 15 đội đều có những ý tưởng hay, đầy sức sáng tạo với mong muốn sẽ đạt số điểm cao nhất. Hoạt động này đã giúp các thành viên trong đội thêm đoàn kết, biết cộng tác, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.


 

148Tiếp theo các em đến với phần thi trò chơi lớn: “Hành Trình Nhân Đức”. Sau đó đúng 11g, sau hiệu còi tập trung, các trại sinh nhanh chân bước vào Nhà Thờ viếng Chúa Giêsu Thánh Thể.

 

h2015Đúng 18g, ngọn lửa thiêng được thắp lên, các trại sinh hân hoan nắm tay cùng nhau, quây quần bên ngọn lửa thật  ấm áp.

Để có được ngày trại hè thành công, vui tươi và đầy kỷ niệm, trước hết là nhờ Ơn Chúa, sau là nhờ sự quan tâm và giúp đỡ của Cha Xứ, Cha Phó Xứ, Quý Sr, Quý BTV/ HĐGX, quý Ban phụ huynh, các anh chị Giáo Lý Viên, các Đoàn Thể, Ban Caritas, và các cá nhân đã giúp đỡ và cầu nguyện cho ngày trại hè để chương trình diễn ra thật sôi động và tràn đầy niềm vui, ý nghĩa.

Ước mong ngày hội trại sẽ giúp các em thiếu nhi Giáo xứ Chi Lăng ngày càng nhiệt thành, sốt sắng hơn trong việc rèn luyện đạo đức và lòng bác ái. Đó chính là những món quà thật đẹp mà các em có thể dâng tặng Chúa Giêsu Thánh Thể.

HÌNH ẢNH (nhấn vào đây để xem hình)

Tác giả bài viết: Phương Linh
Hình ảnh: Kim Cường - Đức Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây