TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật XVI Thường Niên -Năm B

“Họ như đàn chiên không người chăn”. (Mc 6, 30-34)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

Phim ngắn mục vụ: Cuộc gọi

Thứ bảy - 23/03/2024 09:07 | Tác giả bài viết: UB Truyền thông Xã hội |   304
Đứa trẻ trong phim ngắn “Cuộc Gọi” chỉ mong một điều là được có mẹ đến với mình, ở với mình.
Phim ngắn mục vụ: Cuộc gọi
PHIM NGẮN MỤC VỤ: CUỘC GỌI

WHĐ (22.03.2024) – Đứa trẻ trong phim ngắn “Cuộc Gọi” chỉ mong một điều là được có mẹ đến với mình, ở với mình. Điều này gợi nhớ từ muôn thuở, Thiên Chúa đã nghĩ đến từng người trong chúng ta và Ngài dựng nên ta để ta được ở với Ngài và Ngài ở với ta.

Ngài đã từng thực hiện nhiều “cuộc gọi” - âm thầm gửi đến trong thẳm sâu lòng ta, hay có khi như sấm sét qua những biến cố dữ dội xảy đến với ta. Ta có đón nhận và lắng nghe những cuộc gọi thần thiêng này không, hay đã nhiều lần ta chặn lại những cuộc gọi tràn đầy tình thương mến ấy? Ta có hiểu rằng Chúa luôn khao khát đến với ta, ở với ta? Và ta có ước ao được Chúa đến với mình, ở với mình, như đứa trẻ trong phim ngắn “Cuộc Gọi”, chỉ mong được mẹ đến với nó, ở với nó? Chỉ khi cảm nhận được sự hiện diện ấm áp thân thương của Chúa trong lòng ta, khoảng trống vô biên trong tâm hồn ta mới được lấp đầy.

Cái chết trên thập giá của Chúa Giêsu là đỉnh cao của những cuộc gọi yêu thương Chúa gửi đến mỗi người chúng ta. Phim “Cuộc Gọi” cũng muốn nói lên điều này khi được trình chiếu trong Mùa Chay thánh 2024.

Các diễn viên là các sinh viên của Khóa Mục vụ Truyền Thông 2023 (Học viện Công Giáo Việt Nam) cùng một số thiếu nhi của Giáo xứ Bảo Thị (Xuân Lộc).

Kênh Phim truyện Mục vụ
của Ủy ban Truyền thông / HĐGMVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây