TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật XVI Thường Niên -Năm B

“Họ như đàn chiên không người chăn”. (Mc 6, 30-34)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

Gx Thổ Hoàng -Tổng kết năm học giáo lý 2023

Chủ nhật - 29/10/2023 01:35 | Tác giả bài viết: Hồng Bính |   473
Lúc 7 giờ 30 Chúa nhật 30 thường niên, cha quản xứ Giuse Trần Thế Thành đã chủ sự Thánh lễ dành riêng cho thiếu nhi để tạ ơn Chúa một năm học giáo lý đã qua.
Giáo xứ Thổ Hoàng-Tổng kết năm học giáo lý 2023
 

Lúc 7 giờ 30 Chúa nhật 30 thường niên, cha quản xứ Giuse Trần Thế Thành đã chủ sự thánh lễ dành riêng cho thiếu nhi để tạ ơn Chúa một năm học giáo lý đã qua.

Cùng đồng tế có cha phó Augustino Phan Minh Danh đặc trách thiếu nhi của giáo xứ.

 
 

- Sau lời nguyện Hiệp lễ, cha quản xứ cử hành nghi thức lên đường cho 43 anh chị  đã học xong chương trình giáo lý Vào Đời 3.

- Sau Thánh lễ, cha quản xứ đã thay mặt giáo xứ cám ơn cha phó, quý ban hành giáo 4 giáo họ, các hội đoàn đoàn thể đã đồng hành với cha trong công việc giáo dục và đào tạo các em thiếu nhi ngày càng khởi sắc, ngài kêu gọi các giáo họ cùng các ban ngành tiếp tục nhiệt tình đồng hành với ngài và cha phó trong trách nhiệm giáo dục thiếu nhi của giáo xứ.

- Tiếp đén Xứ đoàn tổng kết thành quả của năm học  2023. Tổng số các em thiếu nhi các cấp là 662 em, sau khi thi đã cho kết quả cụ thể như sau: 37 em xuất sắc, 117 em giỏi,160 em khá, 187 em trung bình và 161 em yếu.

- Sau phần phát thưởng cha phó Augustino đặc trách thiếu nhi đã đúc kết lại những việc tốt đã làm được trong năm qua, cũng như nhưng vấn đề còn yếu cần phải khắc phục như vấn đề nhân bản, ý thức và lòng say mê thánh lễ, và tất cả mọi sinh hoạt của thiếu nhi đều phải quy chiếu về Chúa Giêsu Thánh Thể, muốn quy chiếu tốt thì phải học tốt phần giáo lý.

Kết thúc, cha quản xứ ban phép lành bế mạc.

Các em sẽ nghỉ giúp gia đình thu mùa tới lễ Hiển Linh 2024 sẽ khai giảng năm học mới.
 
 
 
Hồng Bính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây