TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật XVII Thường Niên -Năm B

“Người phân phát cho họ ăn, ai muốn bao nhiêu tùy thích”. (Ga 6, 1-15)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

Lễ Ra Mắt BTV Hội đồng Giáo xứ Gia Nghĩa

Thứ hai - 08/07/2024 01:07 | Tác giả bài viết: Mỹ Phương |   187
“Người giáo dân phải được đánh giá như cộng tác viên đích thực, trong sứ mệnh duy nhất của Giáo Hội là cứu độ mọi người”.

RA MẮT BAN THƯỜNG VỤ HỘI ĐỒNG GIÁO XỨ GIA NGHĨA 
NHIỆM KỲ 2024 – 2028


Hội đồng giáo xứ là một tập thể cốt cán, ưu tú của một Giáo xứ, chính nhờ Hội đồng giáo xứ mà cơ cấu Giáo hội địa phương được vững chắc, hiệu quả trong việc loan báo Tin Mừng. Công Đồng Vatican II khẳng định: “Người giáo dân phải được đánh giá như cộng tác viên đích thực, trong sứ mệnh duy nhất của Giáo Hội là cứu độ mọi người”.

Hội đồng Giáo xứ nhiệm kỳ 2020 – 2024 đã hoàn thành nhiệm kỳ của mình với rất nhiều thành quả tốt đẹp. Có được thành quả đó là nhờ sự đoàn kết, đồng thuận của Cha Quản xứ, Cha phó xứ qua các thời kỳ, và nhất là sự tín nhiệm và cộng tác của cộng đoàn Giáo xứ.

Trong Thánh Lễ Chúa nhật XIV Thường niên (07/7/20245), Cha Quản xứ đã trao bằng tưởng lục và cảm ơn sự hi sinh quảng đại của quý ông trong BTV Hội đồng Giáo xứ nhiệm kỳ 2020 – 2024. Cũng trong Thánh lễ hôm nay, BTV Hội đồng Giáo xứ nhiệm kỳ 2024 – 2028 ra mắt cộng đoàn:

1. Phanxico Savie Nguyễn Cao Thiên
2. Đaminh Trần Văn Cường
3. Phaolo Nguyễn Quang Hùng
4. Anton Nguyễn Minh Luận
5. Phero Huỳnh Anh Vũ
6. Phaolo Dương Đức Thắng

Xin Thiên Chúa chúc lành và ban muôn ơn lành hồn xác cho quý ông trong BTV, để quý ông dấn thân phục vụ Chúa và Giáo xứ, giúp hạt giống đức tin của Giáo xứ ngày một tiến triển tốt đẹp hơn.
 
 
 
 

Mỹ Phương, BTT Gx Gia Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây