TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa nhật III Phục Sinh -Năm B

“Họ nhận ra được Người khi họ nhận bánh do Người bẻ trao cho”. (Lc 24, 35-48)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

Với Trái Tim Người Cha - NVMN -02.01.2021

Thứ năm - 08/04/2021 07:11 | Tác giả bài viết: Nguyễn Thái Hùng |   744
“Hãy lấy Chúa làm niềm vui của bạn, Người sẽ cho được phỉ chí toại lòng”. (Thánh Vịnh 37,4)
Với Trái Tim Người Cha - NVMN -02.01.2021

Niềm vui Mỗi Ngày
 
“Hãy lấy Chúa làm niềm vui của bạn,
Người sẽ cho được phỉ chí toại lòng”.
Thánh Vịnh 37,4
 
2 tháng Giêng 2021 
Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.
 

Với Trái Tim Người Cha

Một niềm vui nho nhỏ làm cho đời bớt hoang lạnh của cuộc sống.
 
Tập sách nhỏ Tông thư Patris Corde – Với Trái Tim Người Cha, tôi đã tặng cho cha Phaolô Q., ngài xin tôi thêm một ít nữa để chia sẻ với nhiều người vì trong đó có Kinh Ông Thánh Giuse Bầu Cử, một trong những kinh được chọn đọc để lãnh nhận ơn Toàn Xá trong Năm Thánh Giuse này theo Sắc lệnh về các ơn xá trong Năm Thánh Giuse của Tòa Ân Giải Tối Cao (1).
 
Một niềm vui nho nhỏ nữa khi người bạn foto cũng có việc làm trong những ngày khó khăn này.
 
Kinh Ông Thánh Giuse Bầu Cử
 
Lạy ơn Ông Thánh Giuse. Chúng con chạy đến cùng Người, trong cơn gian nan chúng con mắc phải. Chúng con đã kêu van cùng Rất Thánh Đức Bà là Đấng đã làm Bạn cùng Người, phù hộ gìn giữ chúng con, thì chúng con cũng lấy lòng trông cậy cho vững vàng, mà xin Ông Thánh Giuse bầu cử cho chúng con như vậy.
 
Chúng con xin vì nhân đức kính mến, mà Người làm Bạn cùng Rất Thánh Đồng Trinh là Mẹ Chúa Trời, và là Đấng chẳng mắc phải tội tổ tông truyền, cùng vì lòng thương Người đã ẵm lấy Đức Chúa Giêsu, thì chúng con xin Ông Thánh Giuse ghé mặt lại mà thương đến Hội Thánh, là phần sản nghiệp Đức Chúa Giêsu đã lấy Máu Thánh mình mà chuộc. Lại xin Người dùng sức mạnh thiêng liêng và quyền phép Người, mà giúp đỡ những sự chúng con còn thiếu thốn.
 
Lạy Đấng đã coi sóc Đức Chúa Giêsu cùng Đức Bà cho cẩn thận, thì chúng con xin Người bênh vực con cái Đức Chúa Giêsu đã chọn. Lạy Cha rất thương yêu! Chúng con xin Người cất mọi sự dối trá cùng mọi tội lỗi, cho chúng con khỏi mắc phải những sự ấy. Lạy Đấng rất mạnh đang ở trên trời hay gìn giữ chúng con, xin Người dủ lòng thương mà che chở chúng con đang khi chiến trận cùng kẻ thù tối tăm là các ma quỉ. Như xưa Người đã gìn giữ Đức Chúa Giêsu cho khỏi cơn hiểm nghèo thế nào, thì rầy chúng con cũng xin Người cứu chữa lấy Hội Thánh, cho khỏi các mưu kế giặc thù, và các sự gian nan khốn khó như vậy, cùng xin Người hằng bầu cử cho chúng con được bắt chước Người, và trông cậy vì quyền thế Người, cho được giữ đạo cho trọn, cùng được chết lành, và được hưởng phúc vô cùng trên thiên đàng. Amen.
 
Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con...
 
                                                                                              Nguyễn Thái Hùng
+++++++++++
(1)
http://gpbanmethuot.com/kien-thuc-ve-giao-ly/toan-van-sac-lenh-ve-cac-on-xa-trong-nam-thanh-giuse-cua-toa-an-giai-toi-cao-57255.html
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây