TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật XVII Thường Niên -Năm B

“Người phân phát cho họ ăn, ai muốn bao nhiêu tùy thích”. (Ga 6, 1-15)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

ĐHGTTG giới thiệu "bộ dụng cụ hành hương"

Thứ bảy - 01/07/2023 20:38 | Tác giả bài viết: |   339
Trên các mạng xã hội, ban tổ chức Đại hội Giới trẻ Thế giới Lisbon 2023 đã giới thiệu bộ dụng cụ dành cho khách hành hương và bộ dụng cụ dành cho tình nguyện viên
ĐHGTTG giới thiệu "bộ dụng cụ hành hương"

ĐHGTTG Lisbon 2023 giới thiệu "bộ dụng cụ hành hương", trong đó có chuỗi Mân Côi

Trên các mạng xã hội, ban tổ chức Đại hội Giới trẻ Thế giới Lisbon 2023 đã giới thiệu bộ dụng cụ dành cho khách hành hương và bộ dụng cụ dành cho tình nguyện viên ĐHGTTG.

Bộ dụng cụ bao gồm một ba-lô, chai nước, tràng hạt bằng gỗ, dây đeo cổ có bảng tên, áo và mũ. Đức Thánh Cha là người đầu tiên nhận bộ dụng cụ này vào ngày 22/6 vừa qua tại Vatican.

Ba-lô cho khách hành hương có màu xanh lá cây hoặc đỏ, và màu vàng cho tình nguyện viên. Áo xanh hoặc đỏ cho khách hành hương và vàng cho tình nguyện viên; mũ trắng cho khách hành hương và xanh cho tình nguyện viên.

Theo ban tổ chức ĐHGTTG Lisbon 2023, tất cả các sản phẩm trong bộ dụng cụ đều có chứng nhận OEKO-TEX® Standard 100, đảm bảo rằng không có chất gây hại hoặc hóa chất độc hại nào được sử dụng trong quá trình sản xuất đối với môi trường hoặc sức khỏe con người.

Để nhận bộ dụng cụ dành cho khách hành hương, cần ghi danh đăng ký tham gia ĐHGTTG Lisbon 2023, như là khách hành hương. (ACI Stampa 2023).

Hồng Thủy - Vatican News

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây