TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Thánh Mátthêu, tông đồ, thánh sử

“Hãy theo Ta”. – Và ông ấy đứng dậy đi theo Người. (Mt 9, 9-13)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

Không có các buổi tiếp kiến chung trong tháng 7

Thứ sáu - 30/06/2023 06:47 | Tác giả bài viết: |   112
Theo thông lệ trong mùa hè, trong suốt tháng 7 tới đây sẽ không có các buổi tiếp kiến chung cũng như các cuộc tiếp kiến riêng hay đặc biệt của Đức Thánh Cha.
Không có các buổi tiếp kiến chung trong tháng 7

Không có các buổi tiếp kiến chung của ĐTC trong tháng 7

Theo thông lệ trong mùa hè, trong suốt tháng 7 tới đây sẽ không có các buổi tiếp kiến chung cũng như các cuộc tiếp kiến riêng hay đặc biệt của Đức Thánh Cha. Các buổi tiếp kiến sẽ được tiếp tục lại vào tháng 8, với buổi tiếp kiến chung đầu tiên vào Thứ Tư, ngày 9/8/2023.

Buổi tiếp kiến chung được tổ chức vào Thứ Tư 28/6/2023, tại Quảng trường Thánh Phêrô, là buổi tiếp kiến cuối cùng trước kỳ nghỉ hè. Đây cũng là buổi tiếp kiến chung đầu tiên sau khi Đức Thánh Cha nhập viện để được phẫu thuật cách đây hai tuần.

Ông Matteo Bruni, Giám đốc Phòng Báo chí Toà Thánh cho biết buổi tiếp kiến chung hôm thứ Tư tuần trước, ngày 21/6/2023, đã bị hủy bỏ để “bảo vệ quá trình phục hồi sau ca phẫu thuật của Đức Thánh Cha”.

Qua một thông cáo của Phòng Báo chí Toà Thánh, Văn phòng Phủ Giáo hoàng đã thông báo rằng tất cả các buổi tiếp kiến của Đức Thánh Cha sẽ bắt đầu lại vào tháng 8 và buổi tiếp kiến chung đầu tiên sẽ vào ngày 9/8/2023, bởi vì theo chương trình, từ ngày 2 đến 6/8/2023, Đức Thánh Cha sẽ tham dự Đại hội Giới trẻ Thế giới tại Lisbon.

Hồng Thủy - Vatican News

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây