TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật III Mùa Chay -Năm B

“Các ngươi cứ phá huỷ đền thờ này, nội trong ba ngày Ta sẽ dựng lại”. (Ga 2, 13-25)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

ALLELIUA - ALLELUIA – NVMN 4.4.2021

Chủ nhật - 04/04/2021 01:29 | Tác giả bài viết: Nguyễn Thái Hùng |   838
Con ghi nhớ lời mời gọi sống như Chúa Giê-su trong mọi nơi mọi lúc. Nguyện xin Chúa tha thứ và ban cho con trái tim của lòng thương xót Chúa, để con cũng giúp đỡ tha nhân như Ngài đã từng. Ngày mai, con bắt đầu với buổi sáng tươi mát và hăng say.
ALLELIUA - ALLELUIA – NVMN 4.4.2021
ALLELIUA - ALLELUIA – NVMN 4.4.2021
 
Niềm vui Mỗi Ngày

“Hãy lấy Chúa làm niềm vui của bạn,
Người sẽ cho được phỉ chí toại lòng.”
Thánh vịnh 37,4

4 tháng tư 2021Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.

ALLELIUA - ALLELUIA

Cùng Chúa Giêsu Buổi Sáng

Con chào đón ngày mới với niềm hân hoan, không chút vướng bận vì niềm hy vọng của chúng con vẫn đang sống. Trái tim con nhảy lên vui sướng khi biết rằng Chúa Giê-su còn sống. “Người ta đã đem Chúa đi khỏi mộ; và chúng tôi chẳng biết họ để Người ở đâu. Thật vậy, trước đó, hai ông chưa hiểu rằng: theo Kinh Thánh, Đức Giê-su phải trỗi dậy từ cõi chết.” (Ga 20, 1-9). Chúa Giê-su dạy chúng con yêu thương và dấn thân cho nhân loại. Noi gương Chúa Giê-su, xin cho chúng con luôn biết dấn thân để bảo vệ nhân phẩm, với sự quan tâm đặc biệt đến những ai chịu tổn thương trong xã hội. Lạy Cha chúng con ở trên trời,..

Cùng Chúa Giêsu Trong Ngày

Niềm vui, hy vọng, yêu thương: là những nhân đức và việc làm mà Chúa Giê-su đã dạy chúng ta để chia sẻ với tha nhân, từ đó tạo nên một thế giới tràn trề hy vọng. “Chúng ta không thể tách mình ra trong một cộng đoàn, bởi vì chúng ta được mời gọi để đảm đương việc công ích và giúp đỡ anh chị em mình, đặc biệt là những ai yếu đuối và tách biệt khỏi xã hội. Chỉ có tình huynh đệ mới có thể duy trì hoà bình lâu dài. Nó giúp xoa dịu tình hình căng thẳng và chiến tranh. Nó giúp bài trừ tham những và tội phạm.” (ĐGH Phanxicô). Xin cho con biết phá bỏ bức tường của sự dửng dung bằng lời chúc bình an, vì Ngài đã sống lại!

Cùng Chúa Giêsu Buổi Tối

Con thinh lặng vào những khoảnh khắc cuối ngày. Con đi vào sâu trong tâm hồn mình và phản tỉnh lại một ngày đã qua cùng Thiên Chúa. Con có một khoảnh khắc đầy biết ơn. Con đã có những cử chỉ hướng về mọi người mà con gặp gỡ như thế nào? Liệu con có trao ban cho cuộc sống những lời nói, suy nghĩ hay thái độ hay không? Con ghi nhớ lời mời gọi sống như Chúa Giê-su trong mọi nơi mọi lúc. Nguyện xin Chúa tha thứ và ban cho con trái tim của lòng thương xót Chúa, để con cũng giúp đỡ tha nhân như Ngài đã từng. Ngày mai, con bắt đầu với buổi sáng tươi mát và hăng say. Kính mừng Maria,…

                                                                                     Tông Đồ Cầu Nguyện, Ngày 04/04/2021
                                                                                    Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao.

Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con...

                                                                                                           Nguyễn Thái Hùng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây