TIN MỪNG CHÚA NHẬT - LỄ TRỌNG

Chúa Nhật VIII TNb - Lễ Chúa Ba Ngôi

“Làm phép rửa cho họ, nhân danh Cha và Con và Thánh Thần”. (Mt 28, 16-20)
Đọc các tin khác ➥
TÌM KIẾM

GX Vinh Hương -Thánh lễ cầu hồn tại Đất Thánh

Thứ sáu - 03/11/2023 01:33 | Tác giả bài viết: Gia Hân |   647
Vào lúc 17g30 ngày 02.11.2023, tại Đất Thánh Giáo xứ Vinh Hương, Thánh lễ cầu nguyện cho các linh hồn được cử hành một cách long trọng.
Vinh Hương – Thánh lễ cầu cho các tín hữu đã qua đời
 

Vào lúc 17g30 ngày 02.11.2023, tại Đất Thánh Giáo xứ Vinh Hương, Thánh lễ cầu nguyện cho các linh hồn được cử hành một cách long trọng. Thánh lễ do Cha Quản xứ Phaolô Lưu Văn Phan chủ tế, cùng sự tham dự đông đảo của bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ. 

Mở đầu Thánh lễ, Cha chủ tế mời gọi cộng đoàn cùng hiệp ý cầu nguyện cho các linh hồn là những người đã nằm xuống nơi Đất Thánh cũng như hướng về sự Phục Sinh của họ trong Chúa vào ngày sau hết. 

“Tôi sẽ không để mất một ai, nhưng sẽ cho họ sống lại trong ngày sau hết”. Sau khi công bố Lời Chúa (Ga 6, 37 - 40), Cha chủ tế chia sẻ cho cộng đoàn về hình ảnh ông Gióp và sự tin tưởng của ông vào Thiên Chúa là Đấng hằng sống để được sống lại và hưởng hạnh phúc muôn đời bên Chúa. Chúng ta cùng quy tụ nơi đây để dâng lời kinh cầu nguyện cho những người thân, là ông bà, cha mẹ, anh chị em của chúng ta đã nằm xuống nơi đây cũng như cả những người mình không quen biết. Qua đó, những lời kinh của chúng ta sẽ giúp họ nhanh chóng được diện kiến bên thiên nhan của Thiên Chúa là Cha nhân từ. 

Cuối bài giảng, Cha chủ tế mời gọi cộng đoàn chung tay dưới nhiều hình thức để cùng xây dựng lại khu vực Đất Thánh được khang trang mà tiêu biểu là công trình mái che. Để từ đó mỗi Thánh Lễ được cử hành nơi đây có thể trở nên sốt sắng, ấm cúng và gần gũi hơn bao giờ hết. 
 
 
 
 
HÌNH ẢNH    
Tin: Gia Hân
Ảnh: Thế Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây